Triệt lông nách có thật sự làm giảm tình trạng hôi nách?

Hôi nách tuy không nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Hầu hết những người bị hôi nách thường cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp, thậm chí là không thoải mái khi đứng cạnh người khác. Nếu chị em nào đang gặp phải vấn đề này có thể áp dụng ngay phương pháp triệt lông nách tại nhà.

Triệt lông nách giúp giảm thiểu tình trạng ra mùi hôi gây mùi khó chịu
Hôi nách khiến chị em gặp khó khăn trong giao tiếp

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp làm cho nang lông bị suy yếu đi, hạn chế lông mọc lại như cũ bằng việc sử dụng các tia IPL làm lông không thể hấp thụ dinh dưỡng mà mọc lên. Dần dần, lông sẽ thưa dần và mọc ít hơn, nếu có thì sợi lông cũng khá mảnh. 

1/ Tại sao nên triệt sạch lông nách để giảm mùi hôi:

Khi triệt lông nách đúng cách, nang lông bị phá hủy giúp ức chế sự phát triển của lông vừa một phần thu nhỏ lỗ chân lông cho nên việc hạn chế tiết mồ hôi được cải thiện đáng kể ở cả nam giới lẫn nữ giới. Triệt lông nách hoàn toàn có thể giảm mùi hôi hiệu quả.

2/ Nên sử dụng dòng máy nào để triệt lông nách vĩnh viễn nào?

Triệt lông nách bằng Smoothskin Bare Fit là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn. Máy triệt với công nghệ triệt lông hàng đầu thế giới nhận được nhiều lời khen cùng chứng nhận an toàn của Hiệp hội FDA Hoa Kì sẽ giúp bạn đánh bay các sợi lông cứng đầu nhất. Cơ chế hoạt động của ánh sáng IPL: Ánh sáng trắng có cường độ cao sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các gốc nang lông. Tại đây, sợi lông bị làm nóng và phá hủy kết cấu của lông, ức chế sự phát triển của chúng, làm lông mọc chậm lại và dần dần bị tiêu hủy vĩnh viễn mà không tổn thương đến da.

Tóm lại, triệt lông vĩnh viễn tại nhà chính là phương pháp phù hợp để chị em vừa khử được mùi hôi khó chịu, vừa sở hữu một làn da mịn màng không tì vết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua máy SMOOTHSKIN BARE FIT với giá tốt nhất.

Tham khảo thêm:

-> Nên sử dụng máy triệt lông cao cấp tại nhà hay đi spa?

-> Máy triệt lông SmoothSkin Fit hoạt động như thế nào?

Vatico, nhà phân phối chính hãng cung cấp các sản phẩm và thiết bị chăm sóc sắc đẹp cho thị trường Đông Nam Á.

>> Website: https://vatico.vn/
>> Email: order@vatico.vn
>> Facebook: https://www.facebook.com/VaticoVietnam
>> Instagram: https://www.instagram.com/vaticovn/
>> Truy cập group tham khảo máy triệt lông ngay: https://www.facebook.com/groups/652120652069730

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *