Hỗ trợ về PR – Marketing

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp

Hỗ trợ về chăm sóc khách hàng

  • Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của Chúng tôi. Thông tin về Đại lý, Nhà phân phối sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin Đại chúng và website của chúng tôi.
  • Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của chúng tôi.
  • Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
  • Đại lý Cấp 1 trở lên sẽ được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp trong việc truyền thông, quảng cáo và marketing, giới thiệu các khách lẻ trong khu vực, v.v…
  • Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, website, zalo, facebook.
  • Đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của chúng tôi khi có chương trình.

Khách hàng mua hàng từ nhà phân phối của Vatico sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Như vậy khi một đơn hàng hoàn thành, toàn bộ các vấn đề về chăm sóc khách hàng như tư vấn sử dụng sẽ do Vatico đảm nhiệm. Nhà phân phối sẽ không cần vận hành đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng.

Hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, bảo hành

Hỗ trợ lưu kho miễn phí

Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển nội bộ

Tương tự, toàn bộ các vấn đề về bảo hành, khách hàng của Nhà phân phối có thể liên hệ trực tiếp với Vatico. Sản phẩm sẽ được định danh bằng Serial Number. Quy trình chi tiết về bảo hành, nhà phân phối có thể tham khảo thêm tại đây: https://vatico.vn/cham-soc-khach-hang/bao-hanh-chinh-hang/

Đây là chính sách đặc biệt, giúp nhà bán lẻ tránh việc phải cam kết đảm bảo dịch sau 2 năm khi bán hàng.

Nhà phân phối được lưu kho miễn phí tại kho của Vatico ở TP.HCM tới 200 máy tại mỗi thời điểm.

Điều này sẽ giúp những nhà phân phối ở các tỉnh/ thành phố khác dễ dàng tiếp cận thị trường TP.HCM. Ngoài ra, việc lưu kho miễn phí cũng sẽ giúp nhà phân phối giảm chi phí vận hành kho hàng của riêng mình.

Nhà phân phối của Vatico được sử dụng hệ thống vận chuyển nội bộ cung cấp bởi công ty thành viên của Vatico. Mỗi đơn hàng sẽ được cung cấp mã vận với chi tiết vận chuyển.

Đặc biệt, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ giao hàng 6h tại TP.HCM. Hiện tại ngoài Vatico, chỉ có Tiki cung cấp dịch vụ này.

Đổi hàng

Trả hàng

Chính sách bảo hành

Trong vòng 24h sau khi giao hàng thành công tới khách hàng, Đại lý sẽ được đổi mới sản phẩm 1:1 nếu có lỗi do nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

  • Trong trường hợp hàng hóa không đúng quy cách, Đại lý có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 24h sau khi giao hàng thành công.
  • Lưu ý: Chúng tôi không nhận lại những sản phẩm bị khách hàng hoàn trả vì lý do các Đại Lý tư vấn sai hoặc cung cấp thiếu thông tin cho khách.

Giá cho nhà phân phối – đại lý được cập nhật tại: https://vatico.vn/bang-gia-phan-phoi-smoothskin/. Vui lòng liên hệ: order@vatico.vn với số điện thoại và web bán hàng (facebook page, shopee, …) để nhận mật mã trup cập.