Vatico hân hạnh là nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm Smoothskin tại Việt Nam.

Đúng vậy! Vatico hân hạnh là nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm Smoothskin tại Việt Nam.

Không có vấn đề gì. SmoothSkin Bare + được trang bị quạt khá mạnh để làm mát các cấu kiện bằng điện, và đôi khi có thể cần phải giảm tốc độ thiết bị một chút để cho phép quạt làm việc một cách hiệu quả.

Mùi khét khi sử dụng có thể cho biết rằng khu vực điều trị đã không được chuẩn bị đúng cách cho điều trị. Da phải hoàn toàn không có lông (trước khi triệt hãy đảm bảo đã cạo lông để có kết quả tốt nhất), nếu lông không được loại bỏ hoàn toàn, nó có thể làm hỏng mặt trước của thiết bị), làm sạch và sấy khô. Nếu có bất kỳ sợi lông nào vẫn còn trên bề mặt da, lông này có thể cháy khi điều trị bằng thiết bị SmoothSkin của bạn. Nếu bạn cảm thấy lo ngại, hãy NGỪNG điều trị và liên hệ với chúng tôi.

Lau thiết bị cẩn thận bằng vải khô, mềm và đảm bảo rằng bộ lọc thủy tinh không bị hư hại sau mỗi lần sử dụng. Có thể tháo ra phần đầu của thiết bị (phần vàng hoặc bạc). Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng của bạn để biết thêm chi tiết.

Điều này là hoàn toàn bình thường, đèn được thiết kế với chất lượng cao và đã vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Điều này không ảnh hưởng đến mức năng lượng đầu ra.

Điều này cho thấy đã xảy ra lỗi với thiết bị. Hãy ngừng sử dụng thiết bị và liên hệ qua địa chỉ email của chúng tôi: order@vatico.vn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

Đừng hoảng sợ! Điều này được gây ra bởi những sợi lông còn sót lại, râu hoặc mảnh vụn trên bề mặt da và sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị theo bất kỳ cách nào, đây hoàn toàn là mỹ phẩm.

Trong tương lai, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã cạo và làm sạch khu vực bạn muốn điều trị ngay trước khi điều trị. Nếu thiết bị của bạn có vết bẩn, vui lòng xóa mặt trước bằng vàng hoặc bạc và làm sạch theo hướng dẫn in trên tờ hướng dẫn sử dụng.

Nếu bạn vẫn cảm thấy lo ngại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Hãy đảm bảo bạn đã cắm điện. Đảm bảo Cảm biến tông da được ấn hoàn toàn vào da. Da của bạn có thể quá tối để điều trị. Hãy kiểm tra đối chiếu biểu đồ tông da ở phía trước hướng dẫn sử dụng của bạn. Nếu bạn không thể làm cho nó hoạt động, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

SmoothSkin Bare+ và SmoothSkin Pure có đèn chiếu tia không giới hạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ngừng chiếu.

Khi Cảm biến màu da được đặt trên vùng điều trị, ánh sáng xanh phát ra từ các cảm biến được phản chiếu lại từ da của bạn. Thiết bị sau đó sẽ phát hiện xem màu da của bạn là phù hợp để sử dụng không.

Để SmoothSkin Bare+ hoặc SmoothSkin Pure phát huy hiệu quả tối đa, bạn nên sử dụng thiết bị mỗi tuần để đảm bảo tất cả các nang lông đều được điều trị. Trong vài tuần đầu tiên sau các liệu pháp điều trị ban đầu, bạn vẫn sẽ thấy một số sợi lông mọc lên. Hãy bình tĩnh, đây có thể là những sợi lông không được xử lý trong giai đoạn tăng trưởng của chúng (khi IPL có hiệu quả nhất). Vì vậy hãy chắc chắn là bạn vẫn tiếp tục liệu trình điều trị!

Trong vòng 4 tuần, bạn sẽ thấy giảm lượng lông mọc lại. Điều này không tuyệt vời sao? Vẫn sẽ còn một số sợi lông cần điều trị vì điều trị có hiệu quả tốt nhất khi lông mọc đúng giai đoạn nhưng bạn đừng lo lắng, từ thời điểm này mọi thứ sẽ chỉ trở nên tốt hơn – vì vậy hãy tiếp tục! Khi bạn có được kết quả mong muốn, bạn vẫn sẽ cần tiếp tục với các lần điều trị nhắc lại vào khoảng hai tuần một lần, chỉ để kiểm soát tình trạng lông mọc lại.

Vui lòng liên lạc bằng các cách thức được liệt kê tại mục liên hệ với chúng tôi. 

Bạn cần ngừng điều trị ngay lập tức. Chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận và xin lời khuyên từ Bác sĩ/Nhân viên y tế. Đồng thời, hãy liên hệ với chúng tôi. Các cố vấn được đào tạo của chúng tôi sẽ gửi cho bạn Bảng câu hỏi sức khỏe để bạn điền vào và gửi lại. Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và đảm bảo bạn không mắc sơ suất nào trong giai đoạn chuẩn bị hoặc liệu trình điều trị.

Ngứa là một tác dụng phụ phổ biến khi điều trị IPL. Tuy nhiên, nếu bạn bị ngứa dữ dội mà không giảm sau 24 giờ, vui lòng ngừng sử dụng thiết bị ngay lập tức và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng lại thiết bị SmoothSkin.

SmoothSkin có kết quả đã được chứng minh lâm sàng, tuy nhiên, có tác dụng khác nhau trên mỗi người. Điều trị thành công có thể phụ thuộc vào một số vấn đề như tóc phải ở chính xác giai đoạn tăng trưởng phù hợp, hoặc thậm chí thay đổi/mất cân bằng nội tiết tố.

Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thêm và nhận tư vấn ở bất kỳ giai đoạn nào trong suốt liệu trình SmoothSkin của bạn. Và hãy nhớ rằng, với SmoothSkin Bare, bạn có thể điều trị bất kỳ khu vực cứng đầu nào, chẳng hạn như nách, bằng cách di qua di lại nhiều lần (chạy thiết bị của bạn trên cùng một khu vực tối đa 3 lần).

Để sử dụng chế độ dập trên bất kỳ hệ thống SmoothSkin nào, chỉ cần đặt thiết bị lên da, nhấn và thả nút kích hoạt. Rời thiết bị khỏi da trước khi cẩn thận áp dụng lại cho khu vực điều trị tiếp theo. Chế độ này là tốt nhất cho các khu vực diện tích nhỏ như nách và mặt của bạn.

Để sử dụng chế độ trượt, hãy đặt thiết bị lên da, nhấn và giữ nút kích hoạt, sau đó lướt thiết bị dọc theo da giữa các lần chiếu tia. Cố gắng di chuyển thiết bị cầm tay ở tốc độ ổn định, bao phủ toàn bộ khu vực cần điều trị mà không bị chồng chéo hoặc bỏ sót các khu vực. Chế độ này là tốt nhất cho các khu vực diện tích lớn hơn như chân của bạn.

Để tránh mọi tương tác có thể xảy ra, da phải luôn được giữ sạch và khô trước khi điều trị. Chúng tôi đề xuất một khoảng thời gian ít nhất một tuần giữa thời gian bôi Odaban và sử dụng các sản phẩm SmoothSkin. Điều này là do Odaban và các sản phẩm tương tự khác thường dẫn đến phản ứng độc hại cho da hoặc viêm da. Nếu da bị viêm tại thời điểm điều trị IPL thì có nguy cơ bị bỏng da.

Không. Để tránh mọi tương tác có thể xảy ra, da phải luôn được giữ sạch và khô.

Không – Không sử dụng SmoothSkin nếu bạn đang trải qua chế độ tự làm ngăm da. Có thể có các đặc tính nhạy sáng trong các loại kem dưỡng ẩm tự làm ngăm da mà có thể ảnh hưởng đến phản ứng của da bạn với IPL.

Hầu hết các khu vực của cơ thể có thể được điều trị ngoại trừ: màng nhầy (ví dụ bên trong lỗ mũi, môi, tai, môi âm hộ), trực tiếp trên bộ phận sinh dục (bao gồm cả xương mu, đáy chậu và bìu, hoặc xung quanh âm đạo hoặc hậu môn).

Chúng tôi không khuyến nghị sử dụng Smoothskin trên mặt hoặc râu của nam giới, hoặc trực tiếp trên da đầu. Với độ sâu và độ dày của loại lông này, cần phải sử dụng mức năng lượng cao hơn nhiều để có hiệu quả, điều đó có nghĩa là SmoothSkin khó có thể tạo ra kết quả mong muốn. Mật độ lông ở những khu vực này rất cao, và do đó có khả năng bị bỏng nếu sử dụng thiết bị. Tất cả các sợi lông gần nhau có thể hoạt động như một khối duy nhất, nhiệt độ bề mặt của da có thể tăng lên trên ngưỡng hư hại, dẫn đến bỏng.

SmoothSkin Bare có mức năng lượng duy nhất là 3J/cm2, phù hợp với mọi tông da. Đó là công nghệ siêu tốc độ và nhẹ, do đó chỉ mất 10 phút để điều trị toàn thân.

SmoothSkin Bare+ có mức năng lượng duy nhất là 4J/cm2, phù hợp với mọi tông da. Đó là công nghệ siêu tốc độ và nhẹ, do đó chỉ mất 10 phút để điều trị toàn thân.

SmoothSkin Muse có 10 mức cài đặt năng lượng, dao động từ 3 – 6 J/cm2, với công nghệ IPL mới nhất để tự động điều chỉnh liệu pháp điều trị phù hợp với tông da của bạn, cung cấp liệu pháp điều trị cá nhân hóa và tối đa hóa kết quả của bạn.

 

  • Nếu bạn muốn tốc độ tối đa và đơn giản, hãy sử dụng SmoothSkin Bare / Bare+.
  • Nếu bạn muốn một liệu pháp làm đẹp phù hợp với kết quả lâu dài, SmoothSkin Muse là dành cho bạn.
  • Nếu bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để có khoảng thời gian dài hơn giữa các lần điều trị nhắc lại, hãy dùng SmoothSkin Muse.
  • Nếu bạn thích các buổi trị liệu siêu tốc với các lần điều trị nhắc lại thường xuyên hơn, chúng tôi khuyên dùng SmoothSkin Bare / Bare+.

Bạn đã hoàn thành bao nhiêu lần điều trị?

Lông phát triển theo chu kỳ và liệu pháp điều trị IPL chỉ có hiệu quả trong một trong ba giai đoạn tăng trưởng (được gọi là giai đoạn Anagen). Không phải tất cả các sợi lông đều ở cùng một giai đoạn trong cùng một lúc, đó là lý do tại sao bạn cần tiếp tục với liệu trình điều trị của mình. Bạn có thể đã bỏ lỡ một lần điều trị hoặc có lẽ lông của bạn không ở giai đoạn phù hợp.

Hãy nhớ rằng, với SmoothSkin Bare và Bare+, bạn có thể điều trị bất kỳ khu vực cứng đầu nào, chẳng hạn như nách, bằng cách di qua di lại nhiều lần (chạy thiết bị của bạn trên cùng một khu vực tối đa 3 lần).

Nếu bạn cần giúp đỡ hoặc tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Có, tất cả thiết bị SmoothSkin đều đủ an toàn và đủ nhẹ nhàng để điều trị toàn bộ vùng bikini (bao gồm cả đường bikini, mu, môi lớn và đáy chậu, nói theo các thuật ngữ kỹ thuật!). Vì vậy nếu bạn muốn kiểu Brazil hoặc Hollywood, hãy cứ làm như vậy – chỉ cần thận trọng để tránh xử lý “phần bên trong” của vùng bikini, bao gồm môi nhỏ, âm đạo và hậu môn vì IPL không thích hợp để điều trị những khu vực này. Nếu bạn đang sử dụng SmoothSkin Muse hoặc Gold, chế độ nhẹ nhàng là phù hợp nhất để điều trị những khu vực này.

Không sử dụng thiết bị trực tiếp trên màng nhầy, bộ phận sinh dục hoặc xung quanh hậu môn. Những vùng này có thể có màu da sẫm hơn và vì vậy để tránh tổn thương, không nên điều trị những khu vực này.

Có. Tất cả các thiết bị SmoothSkin đều phù hợp để sử dụng cho lông mu của nam giới. Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng hơn một chút khi điều trị – cùng với chế độ nhẹ nhàng nếu thiết bị của bạn có chế độ này.

Đừng sử dụng thiết bị trực tiếp trên màng nhầy, trực tiếp trên bộ phận sinh dục (xương mu, đáy chậu và bìu) hoặc xung quanh hậu môn. Những vùng này có thể có màu da sẫm hơn và vì vậy để tránh tổn thương, không nên điều trị những khu vực này.

Không. Không bao giờ được thử chiếu thiết bị SmoothSkin gần vùng mắt.

Có, bạn có thể điều trị an toàn vùng mặt, má và quai hàm, phía trên môi, cổ và cằm. Tuy nhiên, KHÔNG sử dụng trên lông mày, lông mi, da đầu, môi, lỗ mũi và tai.

Chúng tôi không khuyến nghị sử dụng Smoothskin trên mặt hoặc râu của nam giới. Với độ sâu và độ dày của loại lông này, cần phải sử dụng mức năng lượng cao hơn nhiều để có hiệu quả, điều đó có nghĩa là SmoothSkin khó có thể tạo ra kết quả mong muốn. Mật độ lông trên khuôn mặt nam giới cũng rất cao, và do đó, có khả năng bị bỏng nếu sử dụng thiết bị.

Không. KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG gần bồn tắm, vòi hoa sen, bồn hoặc các thùng chậu có chứa nước. Nếu thiết bị SmoothSkin của bạn bị ướt, không nên sử dụng thiết bị này. KHÔNG sử dụng nếu thiết bị đã tiếp xúc với nước.

SmoothSkin Muse sử dụng công nghệ IPL mới nhất để mang lại liệu pháp điều trị IPL phù hợp với bạn nhằm tối đa hóa kết quả. Với 10 mức cài đặt năng lượng, dao động từ 3 – 6 J/cm2, Muse quét da của bạn trước mỗi lần chiếu tia để tự động điều chỉnh mức độ phù hợp với tông da của bạn để bạn có thể kéo dài thời gian giữa các lần điều trị nhắc lại. Chúng tôi khuyên bạn ban đầu nên sử dụng SmoothSkin Muse mỗi tuần một lần trong 12 tuần, sau đó tiếp tục điều trị duy trì trong khoảng 4-8 tuần một lần.

SmoothSkin Bare cực nhanh, với một mức năng lượng duy nhất là 3J/cm2 phù hợp với mọi tông da. Đó là công nghệ siêu tốc độ và nhẹ, do đó chỉ mất 10 phút để điều trị toàn thân. Chúng tôi khuyên bạn ban đầu nên sử dụng SmoothSkin Bare mỗi tuần một lần trong 12 tuần, sau đó tiếp tục điều trị duy trì trong khoảng 2 tuần một lần.

SmoothSkin Bare+ cũng cực nhanh, với mức năng lượng duy nhất cao hơn một chút là 4J/cm2.

Để liệu pháp IPL hoạt động hiệu quả, bạn phải loại bỏ bất kỳ sợi lông nào trên bề mặt da trước mỗi lần điều trị, nhưng giữ lại chân lông để giúp nhắm vào nang lông nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa – và do đó kết quả tối đa.

Lý tưởng là có. Chúng tôi hiểu rằng cạo mặt có thể khiến phụ nữ không thoải mái, nhưng cạo mặt thực sự mang lại kết quả tốt nhất. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi cạo lông mặt (hoặc các khu vực nhạy cảm khác!), chúng tôi khuyên bạn nên cắt hoặc tỉa lông càng sát da càng tốt để chuẩn bị điều trị. Để làm điều này, bạn có thể thử sử dụng kéo thẩm mỹ, tông đơ điện hoặc miếng triệt lông. Ngoài ra, bạn có thể wax hoặc nhổ.

Mặc dù vậy, đừng quên rằng để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cạo lông. Lúc đầu điều này có thể đáng sợ nhưng sẽ có hiệu quả trong thời gian dài!

Tất nhiên là có! Để có kết quả điều trị tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên cạo lông, nhưng bạn cũng có thể wax hoặc nhổ bất kỳ sợi lông phiền phức nào nếu bạn muốn.

Để liệu pháp IPL hoạt động hiệu quả, bạn phải loại bỏ bất kỳ sợi lông nào trên bề mặt da trước mỗi lần điều trị, lý tưởng nhất là giữ nguyên chân lông.

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên cạo lông, nhưng bạn cũng có thể wax hoặc nhổ. Đừng sử dụng kem làm rụng lông để phòng ngừa phản ứng với liệu pháp điều trị IPL.

Điều quan trọng là phải tuân theo liệu trình điều trị được đề xuất để có kết quả tối đa từ thiết bị SmoothSkin của bạn.

Đối với SmoothSkin Muse, For Men và Gold:

Chúng tôi khuyên bạn ban đầu nên điều trị mỗi tuần một lần trong 12 tuần, và sau đó chỉ cần điều trị nhắc lại theo yêu cầu, thường cứ sau 4 – 8 tuần một lần để kiểm soát lông mọc lại.

Đối với SmoothSkin Bare và Bare+:

Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị mỗi tuần một lần cho đến khi có được kết quả mong muốn, và sau đó điều trị nhắc lại theo yêu cầu, cứ khoảng 2 tuần một lần, chỉ để kiểm soát lông mọc lại.

Không, đừng sử dụng gel. Gel chỉ cần thiết với các công nghệ IPL cũ hơn và sẽ chỉ làm tắc vòi phun và làm hỏng thiết bị của bạn.

Không – chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nhiều hơn một lần mỗi tuần. Điều này sẽ không có tác dụng nào khác ngoài việc gây kích ứng da của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng với SmoothSkin Bare và Bare+, bạn có thể điều trị bất kỳ khu vực cứng đầu nào, chẳng hạn như nách, bằng cách di qua di lại nhiều lần (chạy thiết bị của bạn trên cùng một khu vực tối đa 3 lần).

Không – SmoothSkin không phù hợp để sử dụng trên các hình xăm.

Tất nhiên là có! Các thiết bị SmoothSkin không dành riêng cho giới tính nào. Chỉ cần nhớ rằng trong khi phụ nữ có thể sử dụng các thiết bị SmoothSkin từ xương gò má trở xuống, chúng tôi khuyên nam giới chỉ nên điều trị từ cổ trở xuống.

Chúng tôi không khuyến nghị sử dụng Smoothskin trên mặt hoặc râu của nam giới. Với độ sâu và độ dày của loại lông này, cần phải sử dụng mức năng lượng cao hơn nhiều để có hiệu quả, điều đó có nghĩa là SmoothSkin khó có thể tạo ra kết quả mong muốn. Mật độ lông trên khuôn mặt nam giới cũng rất cao, và do đó, có khả năng bị bỏng nếu sử dụng thiết bị.

Không, không được sử dụng các thiết bị SmoothSkin nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, vì các thiết bị của chúng tôi chưa được thử nghiệm với những đối tượng này. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi 6 tháng sau khi sinh con để bắt đầu điều trị để cho phép nội tiết tố của cơ thể trở lại trạng thái bình thường.

IPL không phù hợp để điều trị lông màu xám, đỏ hoặc vàng sáng (trắng). Lông màu xám và rất sáng màu không chứa đủ melanin để truyền năng lượng ánh sáng đến nang lông, trong khi lông màu đỏ chứa một dạng melanin khác mà hoàn toàn không đáp ứng với IPL. Có thể có hiệu quả khi điều trị lông màu vàng sẫm hơn, nhưng bạn có thể cần thêm một vài lần điều trị bổ sung để giảm được lượng lông tương tự.

SmoothSkin phù hợp với tất cả ngoại trừ các tông da sẫm màu nhất. Trước khi bạn đặt hàng sản phẩm SmoothSkin, hãy đảm bảo màu da của bạn phù hợp bằng cách sử dụng biểu đồ dưới đây.

Không – không sử dụng thiết bị trên các đốm tàn nhang tối màu hoặc nốt ruồi kích thước lớn.

Chúng tôi không khuyến nghị các cá nhân dưới 18 tuổi sử dụng các thiết bị IPL SmoothSkin. Các thiết bị chưa được thử nghiệm ở nhóm tuổi này và cơ thể trải qua một số thay đổi nội tiết tố trong tuổi thiếu niên, vì vậy liệu pháp điều trị có thể kém hiệu quả vào thời điểm này do lông mọc nhanh.

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên xin lời khuyên từ bác sĩ vì chúng tôi không thể chắc chắn về độ sâu hoặc tình trạng lồi của tĩnh mạch.

Không – SmoothSkin không được khuyến nghị sử dụng cho các khu vực này.

Không. Chúng tôi không khuyến nghị sử dụng thiết bị SmoothSkin cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Không. Nếu bạn mắc chứng động kinh, ánh sáng nhấp nháy phát ra từ thiết bị SmoothSkin có thể gây ra cơn co giật hoặc động kinh.

Có – có một số tình trạng bệnh có thể ảnh hưởng đến sự phù hợp của bạn đối với liệu pháp điều trị IPL.

Chúng bao gồm (nhưng là không chỉ giới hạn ở): ung thư da, hoặc bất kỳ ung thư cục bộ nào khác trong các khu vực được điều trị; tiền sử rối loạn mạch máu, chẳng hạn như chứng giãn tĩnh mạch hoặc bệnh mạch máu ở các khu vực được điều trị, da nhạy cảm với ánh sáng và dễ dàng bị phát ban hoặc phản ứng dị ứng; bệnh tiểu đường; bệnh lupus ban đỏ; rối loạn chuyển hóa; bệnh tim sung huyết; nhiễm trùng da, chàm, bỏng, viêm nang lông, vết thương hở, trầy xước, mụn rộp, vết thương hoặc tổn thương và khối máu tụ ở khu vực cần điều trị.

Đây không phải là danh sách đầy đủ, nếu bạn cần làm rõ thêm, vui lòng thảo luận với bác sĩ của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc Câu hỏi thường gặp về thuốc.

Có. Một số loại thuốc và sản phẩm chăm sóc da có thể có đặc tính nhạy sáng và có thể gây ra phản ứng bất lợi cho liệu pháp IPL.

Vui lòng kiểm tra tờ thông tin của bất kỳ loại thuốc hoặc sản phẩm chăm sóc da có chứa các hoạt chất bạn đang sử dụng và, nếu bạn cần làm rõ thêm, hãy thảo luận với bác sĩ của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc phần Câu hỏi thường gặp về các tình trạng bệnh.

Có một số trường hợp mà không may là chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng liệu pháp IPL.

Đầu tiên, IPL không phù hợp để điều trị cho những người có làn da rất tối, hoặc tông da Fitzpatrick VI. Lý do nằm thở cách thức mà công nghệ hoạt động. Da rất sẫm chứa một lượng sắc tố cao (melanin) và do đó sẽ hấp thụ nhiều ánh sáng hơn, mà trong một số trường hợp có thể dẫn đến bỏng, mất màu hoặc thậm chí là sẹo. Tất cả các thiết bị SmoothSkin đều được gắn cảm biến để đảm bảo rằng chúng không chiếu tia trên tông da không phù hợp, nhưng trước khi bạn đặt mua sản phẩm SmoothSkin, hãy đảm bảo rằng da bạn phù hợp với liệu pháp IPL bằng việc sử dụng biểu đồ bên dưới.

IPL cũng không phù hợp để điều trị lông màu xám, đỏ hoặc vàng sáng (trắng). Lông màu xám và rất sáng màu không chứa đủ melanin để truyền năng lượng ánh sáng đến nang lông, trong khi lông màu đỏ chứa một dạng melanin khác mà hoàn toàn không đáp ứng với IPL. Có thể có hiệu quả khi điều trị lông màu vàng sẫm hơn, nhưng bạn có thể cần thêm một vài lần điều trị bổ sung để giảm được lượng lông tương tự.

Cuối cùng, có một số trường hợp mà liệu pháp IPL không được khuyến nghị. Những trường hợp này bao gồm một số tình trạng bệnh về da; bao gồm bệnh chàm, giãn tĩnh mạch và ung thư da; các tình trạng bệnh bao gồm bệnh tiểu đường hoặc động kinh, việc sử dụng một số loại thuốc có thể gây nhạy cảm với ánh sáng bao gồm một số thuốc điều trị mụn và chống trầm cảm; và thậm chí một số hình xăm hoặc nốt ruồi trong khu vực bạn muốn điều trị.

Bí quyết để giữ được sự mượt mà là tiếp tục và tuân thủ liệu trình điều trị của bạn. Khi sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy ngày càng ít lông mọc trở lại. Những sợi lông này cũng sẽ mịn hơn, màu nhạt hơn và mọc chậm hơn. Thời gian trôi qua, bạn sẽ có thể thay thế hoàn toàn thói quen cạo lông của mình.
Và hãy nhớ rằng, với SmoothSkin Bare và Bare+, bạn có thể điều trị bất kỳ khu vực cứng đầu nào, chẳng hạn như nách, bằng cách di qua di lại nhiều lần (chạy thiết bị của bạn trên cùng một khu vực tối đa 3 lần).

Tất cả các thiết bị SmoothSkin đã được kiểm nghiệm độc lập về tính hiệu quả (đó là khả năng tạo ra hiệu quả mong muốn) và tất nhiên là mức độ an toàn. Nếu sử dụng thiết bị theo đúng hướng dẫn sử dụng, bạn sẽ không gặp bất kỳ tác dụng phụ bất lợi nào.
Bạn có thể gặp một số phản ứng nhỏ với da ngay sau khi điều trị như đỏ hoặc nóng, nhưng điều này không có gì đáng lo ngại.
Nếu bạn nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào khác, hãy dừng lại và liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về những việc cần làm tiếp theo. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Có. SmoothSkin sử dụng công nghệ IPL tương tự được sử dụng trong các thẩm mỹ viện trên toàn thế giới để đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, các sản phẩm chuyên nghiệp cho phép nhà trị liệu được đào tạo sử dụng mức năng lượng cao hơn nhiều so với các sản phẩm IPL sử dụng tại nhà trên thị trường hiện nay. Điều này chỉ có nghĩa là bạn có thể cần điều trị nhắc lại thường xuyên hơn để duy trì kết quả. Bù lại? Bạn có thể sử dụng SmoothSkin một cách thoải mái tại chính ngôi nhà của bạn, trước màn hình TV, thậm chí có thể với một tách hoặc ly rượu vang ngon tuyệt (hoặc cả hai!).

Công nghệ SmoothSkin không gây hại cho da miễn là phù hợp với tông da của bạn và được sử dụng theo hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Trước khi bạn mua thiết bị SmoothSkin, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra biểu đồ tông da của chúng tôi sử dụng hình ảnh bên dưới hoặc tìm thêm thông tin tại đây.

Tất cả các thiết bị SmoothSkin đều chứa các bộ lọc UV tích hợp để bảo vệ làn da của bạn chống lại các tia có hại và cảm biến tông da trên thiết bị cầm tay sẽ ngăn hệ thống chiếu tia nếu không phát hiện ra màu da phù hợp.

Các thiết bị SmoothSkin đã được phát triển với sự an toàn là ưu tiên hàng đầu và do đó an toàn để sử dụng cho mắt mà không cần bảo vệ mắt. Tuy nhiên, một số người dùng cảm thấy ánh flash hơi sáng và thích đeo kính râm hoặc kính bảo hộ chống nắng khi điều trị. Điều này không vấn đề gì, và hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn cũng cần đảm bảo sử dụng SmoothSkin trong căn phòng có ánh sáng tốt, để giảm độ sáng cảm nhận của ánh flash.
Khi sử dụng thiết bị, chúng tôi khuyên bạn không nên nhìn vào thiết bị cầm tay khi chiếu vào da. Hệ thống được trang bị tính năng an toàn để tránh chiếu vào không khí, tuy nhiên, bạn đừng bao giờ thử chiếu vào hoặc gần với mắt của bạn.

Không thường xuyên, nhìn chung một cảm giác ngứa ran nhẹ hoặc cảm giác ấm áp là những gì hầu hết mọi người cảm thấy. Tuy nhiên, cảm giác sẽ khác nhau giữa người này với người kia. Những người có lông sẫm màu, thô có thể trải nghiệm cảm giác ban đầu tương tự như cảm giác giật nhẹ của một sợi dây thun.

SmoothSkin Muse, For Men và Gold đều có tính năng GENTLE MODE (Chế độ nhẹ nhàng), có thể giúp bạn làm quen với trải nghiệm nếu ban đầu bạn cảm thấy có phần không thoải mái với việc điều trị.

Laser và IPL đều có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của lông bằng cách sử dụng ánh sáng và nhiệt lần lượt nhắm vào nang lông, phù hợp với chu kỳ phát triển của lông. Tuy nhiên, công nghệ được sử dụng để phân phối ánh sáng trên thực tế khá khác nhau – trong đó khác biệt chính là loại ánh sáng.

Nói tóm lại, các thiết bị IPL tạo ra một loạt các bước sóng ánh sáng để tạo ra ánh sáng chớp trắng duy nhất. Ánh sáng này có thể xuất hiện với lớp sáng màu cam/đỏ khi thiết bị được chiếu vào da, giống như đèn flash của máy ảnh. Laser sử dụng bước sóng ánh sáng tạo ra một chùm tia, giống như bút laser.

Do những khác biệt này, phương pháp điều trị bằng laser và IPL có sự khác nhau về:

Thời gian điều trị: Do chùm ánh sáng được sử dụng trong điều trị bằng laser có tính tập trung cao, các thiết bị laser có diện tích điều trị rất nhỏ. Nhờ IPL sử dụng ánh sáng flash rộng hơn, các thiết bị IPL có cửa sổ điều trị lớn hơn và do đó có thể điều trị vùng diện tích rộng hơn nhiều trong một lúc, nghĩa là thời gian điều trị nhanh hơn nhiều so với laser.

Đánh giá cảm giác đau: Chùm ánh sáng đơn, tập trung hơn được sử dụng trong liệu pháp điều trị bằng laser thường được báo cáo là đau hơn so với điều trị bằng IPL.

Chi phí: Chi phí tạo ra ánh sáng laser rất tốn kém, và đặc biệt, trong các thẩm mỹ viện, điều trị bằng laser thường có mức giá đắt đỏ trong khi IPL thường có giá cả phải chăng hơn nhiều.

Độ bền của kết quả: Bù lại cho chi phí tốn kém và mức độ đau, kết quả từ điều trị bằng laser có thể có nghĩa là cần ít lần điều trị nhắc lại hơn. Nhưng, như với bất kỳ liệu pháp điều trị giảm lông dựa trên ánh sáng nào, bạn sẽ luôn cần tiếp tục các lần điều trị nhắc lại để ngăn lông mọc trở lại.

An toàn: Ánh sáng laser rất mạnh và thậm chí có thể gây nguy hiểm. Vì lý do này, các thiết bị triệt lông bằng laser tại nhà sử dụng mức năng lượng thấp hơn đáng kể, đặc biệt là so với mức năng lượng tại các thẩm mỹ viện đắt tiền. Lợi ích của liệu pháp điều trị IPL là sử dụng an toàn hơn nhiều vì ánh sáng ít tập trung hơn và do đó có thể được sử dụng tại nhà mà không gây nguy hiểm và cho kết quả lâu dài.

Tóm lại, IPL có thể mang lại tiêu chuẩn kết quả tương tự như liệu pháp điều trị bằng laser, miễn là bạn tuân thủ liệu trình điều trị theo quy định – và tiếp tục điều trị nhắc lại! Khi bạn tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình của bạn, bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và các chuyến đi bất tận đến thẩm mỹ viện, hoàn thành các lần điều trị một cách thoải mái tại nhà. Quá tiện dụng phải không?

SmoothSkin Bare và Bare+ nháy 100 lần một phút, do đó bạn có thể điều trị toàn bộ cơ thể (bao gồm chân, nách, đường bikini và khuôn mặt) chỉ trong 10 phút.

Tùy thuộc vào tông da của bạn, SmoothSkin Muse, Gold và For Men nháy khoảng 50 lần mỗi phút. Mỗi lần điều trị toàn thân (bao gồm chân, nách, đường bikini và mặt) chỉ mất 20 phút.

Đối với TẤT CẢ các phương pháp điều trị bằng IPL hoặc laser tại nhà (đừng tin bất cứ điều gì khác ai đó sẽ nói với bạn), một lần điều trị sẽ không có tác dụng mãi mãi. Bạn sẽ cần tiếp tục điều trị lông sau một khoảng thời gian để ngăn lông bắt đầu mọc lại.

Tất nhiên, thời gian điều trị của mỗi người là khác nhau (vì chúng ta đều có làn da, mái tóc, lối sống khác nhau, thậm chí di truyền cũng đóng một vai trò nhất định). Vì vậy, khi bạn hoàn thành giai đoạn điều trị ban đầu, bạn cần xác định liệu trình phù hợp với mình. Điều tuyệt vời là các thiết bị SmoothSkin sẽ ngăn ngừa lông mọc lại miễn là bạn tiếp tục điều trị thường xuyên. Vì vậy, miễn là bạn tiếp tục các lần điều trị, bạn sẽ không bao giờ phải gặp lại tình trạng lông chân hoặc lông nách mọc lởm chởm nữa. Thật tuyệt vời!

Đây là một thực tế thú vị! Lông mọc theo 3 giai đoạn riêng biệt và liên tiếp, và không phải tất cả các sợi lông đều mọc theo cùng một giai đoạn. Vì việc điều trị IPL chỉ có hiệu quả trong một giai đoạn cụ thể (“giai đoạn tăng trưởng” Anagen – nếu bạn muốn biết), bạn cần tuân thủ liệu trình điều trị cho đến khi bạn có được kết quả mong muốn. Bằng cách tuân thủ liệu trình được khuyến nghị, bạn có khả năng triệt bỏ bất kỳ sợi lông nào mà bạn đã bỏ qua trong các lần điều trị trước đó. Khoa học thật đơn giản!

Đây là một thực tế thú vị! Lông mọc theo 3 giai đoạn riêng biệt và liên tiếp, và không phải tất cả các sợi lông đều mọc theo cùng một giai đoạn. Điều trị IPL chỉ có hiệu quả trong một giai đoạn cụ thể (“giai đoạn tăng trưởng” Anagen – nếu bạn muốn biết), vì vậy trong vài tuần đầu tiên sau lần điều trị ban đầu, bạn vẫn sẽ thấy một số sợi lông mọc lên. Hãy bình tĩnh! Đây có thể là những sợi lông không được xử lý trong giai đoạn tăng trưởng của chúng (khi IPL có hiệu quả nhất). Vì vậy hãy chắc chắn là bạn vẫn tiếp tục liệu trình điều trị! Trong vòng 4 tuần, bạn sẽ thấy giảm lượng lông mọc lại. Vẫn sẽ còn một số sợi lông cần điều trị vì điều trị có hiệu quả tốt nhất khi lông mọc đúng giai đoạn, nhưng bạn đừng lo lắng, từ thời điểm này mọi thứ sẽ chỉ trở nên tốt hơn – vì vậy hãy tiếp tục!

Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Trước tiên hãy nói về những điều KHÔNG mong đợi. Đối với TẤT CẢ các phương pháp điều trị bằng IPL hoặc laser tại nhà (đừng tin bất cứ điều gì khác ai đó sẽ nói với bạn), một lần điều trị sẽ không có tác dụng mãi mãi. Bạn sẽ cần tiếp tục điều trị lông sau một khoảng thời gian để ngăn lông bắt đầu mọc lại; nhưng điều tuyệt vời là các thiết bị SmoothSkin sẽ ngăn ngừa lông mọc lại miễn là bạn tiếp tục điều trị thường xuyên. Vì vậy, miễn là bạn tiếp tục các lần điều trị, bạn sẽ không bao giờ phải gặp lại tình trạng lông chân hoặc lông nách mọc lởm chởm nữa. Thật tuyệt vời!

Có. Một số thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng khi được sử dụng đúng cách, IPL giúp giảm vĩnh viễn một lượng lông đáng kể. Để có kết quả tốt nhất, điều tối quan trọng là bạn phải tuân thủ liệu trình điều trị theo quy định.

Đọc các đánh giá mới nhất để biết ý kiến của những người giống như bạn về các sản phẩm SmoothSkin.

Các thiết bị SmoothSkin sử dụng Ánh sáng Xung Cường độ cao (IPL) để phá vỡ chu kỳ tăng trưởng của lông.
Năng lượng ánh sáng được truyền qua bề mặt da và được hấp thụ bởi melanin có trong thân lông. Năng lượng ánh sáng đó được chuyển đổi thành năng lượng nhiệt (bên dưới bề mặt da), có tác dụng ngăn những sợi lông phát triển trở lại. Lông đã được điều trị sẽ rụng một cách tự nhiên trong vài ngày đến 1-2 tuần.
Khi bạn đã hoàn thành giai đoạn điều trị ban đầu, bạn sẽ cần tiếp tục liệu trình điều trị thường xuyên, nhưng điều tuyệt vời là các thiết bị SmoothSkin sẽ ngăn ngừa mọc lông miễn là bạn tiếp tục điều trị thường xuyên. Vì vậy, miễn là bạn tiếp tục các lần điều trị, bạn sẽ không bao giờ phải gặp lại tình trạng lông chân hoặc lông nách mọc lởm chởm nữa. Thật tuyệt vời!

Không chỉ vì SmoothSkin là chuyên gia về IPL, mà lý do còn nằm ở tất cả những việc chúng tôi làm. Không lò nướng. Không TV. Không bàn chải đánh răng.
Với đội ngũ chuyên gia trong ngành chuyên tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm và nghiên cứu lâm sàng ngay tại trụ sở của SmoothSkin, chúng tôi dành 100% thời gian và nguồn lực của mình cho công tác nghiên cứu, thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và thậm chí thử nghiệm công nghệ IPL hiện đại.
Từ việc nghiên cứu mối quan hệ tương tác của ánh sáng, da và lông ở cấp độ tế bào; đến tìm hiểu phương pháp chăm sóc trước và sau điều trị hiệu quả nhất, chúng tôi liên tục thử nghiệm và học hỏi để đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả tốt nhất có thể từ các sản phẩm SmoothSkin của mình.

Tất cả các sản phẩm của SmoothSkin đều được sản xuất tại Anh.

Quay trở lại năm 1979, một nhà khoa học tình cờ phát hiện ra nền tảng của công nghệ IPL – công nghệ mà SmoothSkin sử dụng cho đến ngày nay – khi ông vô tình chạy một chùm tia laser qua cẳng tay và rất ngạc nhiên khi thấy lông tay không mọc lại. Nhà khoa học này đã tiếp tục phát triển các loại laser triệt lông đầu tiên trên thế giới, và vào năm 2002, ông đã hợp tác với ba doanh nhân địa phương khác (chính xác là một nhà khoa học, một kỹ sư và một doanh nhân) để tạo ra Cyden – bộ não đằng sau thương hiệu SmoothSkin. Trên thực tế, hiện nay hai thành viên sáng lập vẫn còn làm việc cho Cyden.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, SmoothSkin là thương hiệu nổi bật của thế giới triệt lông bằng công nghệ IPL. Chúng tôi không chỉ thiết kế và sản xuất các sản phẩm của mình tại Anh, mà còn tự tiến hành nghiên cứu và thậm chí tự thực hiện các thử nghiệm lâm sàng từ trụ sở của chúng tôi tại Swansea, South Wales.