QUY TRÌNH THANH TOÁN

Các hình thức thanh toán

1/ Thanh toán khi nhận hàng: thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Người mua sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp cho người giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng mình đặt. (Phí ship 49.000 VND)

2/ Chuyển khoản: khách hàng chuyển khoản số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng và tiền phí vận chuyển (nếu có) đến tài khoản ngân hàng của Vatico. Sau khi Vatico xác nhận đã thanh toán thành công, Vatico sẽ lên đơn và vận chuyển đơn hàng đến khách hàng. (Phí ship 49.000 VND)

3/ Thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa, Amex, Master: Khách hàng điền thông tin thẻ tín dụng vào website và tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng. Số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của quý khách khi quý khách đã nhập đủ các thông tin được yêu cầu. (Miễn phí vận chuyển)

4/ Thanh toán qua cổng thanh toán VNPAY: Khách hàng truy cập vào ứng dụng Internet banking trên điện thoại, chọn thanh toán bằng VNPAY QR Code và quét mã QR để thực hiện thanh toán. (Miễn phí vận chuyển)

Lưu ý: Tuỳ điều kiện mà chúng tôi có thể ngừng các phương thức thanh toán

Bước 1: Xác định hình thức thanh toán gồm: thanh toán trực tiếp và thanh toán cho bên thứ 3 (đơn vị vận chuyển/ đơn vị thanh toán khác)

Đối với hình thức chuyển khoản trực tiếp

Bước 2: Khách hàng chuyển khoản vào số tài khoản của công ty

Bước 3: VATICO kiểm tra và xác nhận thanh toán thành công

Đối với hình thức thanh toán cho bên thứ 3:

Bước 2:

  • Đơn vị vận chuyển: thu hộ số tiền từ người mua sau đó chuyển trả cho người bán sau khi đã trừ đi các khoản phí thỏa thuận
  • Đơn vị thanh toán khác: người mua thanh toán cho đơn vị thanh toán thứ 3 có liên kết với VATICO, sau đó đơn vị thanh toán chuyển trả cho VATICO sau khi đã trừ đi các khoản phí

Vatico, đại lý chính hãng cung cấp các sản phẩm và thiết bị chăm sóc sắc đẹp cho thị trường Đông Nam Á.
Liên hệ ngay:
>> Website: https://vatico.vn/
>> Email: order@vatico.vn
>> Fanpage: https://www.facebook.com/VaticoVietnam/