Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng


a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng để hoàn tất thông tin đặt hàng, đối chiếu với thông tin đăng kí bảo hành sản phẩm, và hỗ trợ nâng cao trải nghiệm khách hàng khi sử dụng website.


b) Phạm vi sử dụng thông tin
Chỉ sử dụng thông tin trong phạm vi nội bộ công ty và khách hàng.


c) Thời gian lưu trữ thông tin
Thời gian lưu trữ thông tin là vĩnh viễn


d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
Chỉ những nhân viên trong bộ phận vận hành của công ty mới có thể tiếp cận thông tin của khách hàng.


đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
Mọi thông tin của khách hàng đã đăng nhập và mua hàng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên nền tảng của website. Mọi thông tin liên quan có thể liên hệ tại: order@vatico.vn


e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
Người tiêu dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp thông tin qua công cụ “thông tin tài khoản” trên website


Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Bước 1:

Khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc thông tin các nhân bị sử dụng sai mục đích, vui lòng liên hệ cho bộ phận CSKH qua:

  • Fanpage: Vatico
  • Email: order@vatico.vn

Bước 2:

Bộ phận tiếp nhận khiếu nại sẽ liên hệ lại với khách hàng để làm rõ về các yêu cầu, đồng thời xác nhận lại sự việc. Vatico có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến việc thông tin các nhân bị sử dụng sai mục đích để xác thực và làm rõ sự việc, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.

Bước 3:

– Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua đàm phán, thương lượng.

– Trong vòng 30 ngày, nếu thương lượng không thành, các bên có thể đưa tranh chấp ra giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.


Vatico, đại lý chính hãng cung cấp các sản phẩm và thiết bị chăm sóc sắc đẹp cho thị trường Đông Nam Á.
Liên hệ ngay:
>> Website: https://vatico.vn/
>> Email: order@vatico.vn
>> Fanpage: https://www.facebook.com/VaticoVietnam/