MUA NGAY

 

Giao hàng siêu nhanh

Đa dạng phương thức thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Về Smoothskin

SmoothSkin là thương hiệu toàn cầu duy nhất chuyên về công nghệ làm đẹp bằng ánh sáng. Với tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Vương quốc Anh, chúng tôi sở hữu năng lực nghiên cứu lâm sàng và kỹ thuật hàng đầu thế giới, tất cả đều có tại trụ sở của chúng tôi ở South Wales, Vương quốc Anh.

MUA NGAY

Về Vatico

Với slogan “Vì vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông”, Vatico là nhà phân phối chính hãng hàng đầu các sản phẩm công nghệ làm đẹp cho các nước thuộc khối ASEAN.

Hiện tại, Vatico là nhà phân phối chính hãng độc quyền của Smoothskin tại Việt Nam.

LIÊN HỆ NGAY

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

KÊNH MUA HÀNG

INBOX FANPAGE ĐỂ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG/
TƯ VẤN TRẢ GÓP

SMOOTHSKIN BARE FIT VS SMOOTHSKIN PURE FIT

  • 130 nháy/phút
  • Thời gian điều trị nhắc lại: 4-8 tuần
  • 3 chế độ triệt
  • 14 mức năng lượng
  • Đầu máy có thể tháo rời, hoàn hảo cho các khu vực khó điều trị và có diện tích nhỏ
MUA NGAY
  • 100 nháy/phút
  • Thời gian điều trị nhắc lại: 2-4 tuần
  • 1 chế độ triệt
  • 1 mức năng lượng
  • Đầu máy có thể tháo rời, hoàn hảo cho các khu vực khó điều trị và có diện tích nhỏ
mua ngay

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

IPL là từ viết tắt của Intense Pulse Light. Công nghệ triệt lông IPL được thiết kế để làm gián đoạn chu kỳ phát triển của lông bằng cách nhắm vào chân hoặc nang lông. Năng lượng ánh sáng được truyền qua bề mặt da và được hấp thụ bởi melanin có trong thân lông. Năng lượng ánh sáng đã hấp thụ được chuyển đổi thành năng lượng nhiệt (bên dưới bề mặt da), phá vỡ các nang và ngăn chặn lông tiếp tục phát triển. Lông đã được điều trị sẽ rụng một cách tự nhiên trong vài ngày đến 1-2 tuần.

Có một số trường hợp mà liệu pháp IPL không được khuyến nghị. Những trường hợp này bao gồm một số tình trạng bệnh về da; bao gồm bệnh chàm, giãn tĩnh mạch và ung thư da; các tình trạng bệnh bao gồm bệnh tiểu đường hoặc động kinh, việc sử dụng một số loại thuốc có thể gây nhạy cảm với ánh sáng bao gồm một số thuốc điều trị mụn và chống trầm cảm; và thậm chí một số hình xăm hoặc nốt ruồi trong khu vực bạn muốn điều trị. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tất cả các thiết bị SmoothSkin đã được kiểm nghiệm độc lập về tính hiệu quả (đó là khả năng tạo ra hiệu quả mong muốn) và tất nhiên là mức độ an toàn. Nếu sử dụng thiết bị theo đúng hướng dẫn sử dụng, bạn sẽ không gặp bất kỳ tác dụng phụ bất lợi nào.
Bạn có thể gặp một số phản ứng nhỏ với da ngay sau khi điều trị như đỏ hoặc nóng, nhưng điều này không có gì đáng lo ngại.
Nếu bạn nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào khác, hãy dừng lại và liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về những việc cần làm tiếp theo. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Các thiết bị SmoothSkin sử dụng Ánh sáng Xung Cường độ cao (IPL) để phá vỡ chu kỳ tăng trưởng của lông.
Năng lượng ánh sáng được truyền qua bề mặt da và được hấp thụ bởi melanin có trong thân lông. Năng lượng ánh sáng đó được chuyển đổi thành năng lượng nhiệt (bên dưới bề mặt da), có tác dụng ngăn những sợi lông phát triển trở lại. Lông đã được điều trị sẽ rụng một cách tự nhiên trong vài ngày đến 1-2 tuần.
Khi bạn đã hoàn thành giai đoạn điều trị ban đầu, bạn sẽ cần tiếp tục liệu trình điều trị thường xuyên, nhưng điều tuyệt vời là các thiết bị SmoothSkin sẽ ngăn ngừa mọc lông miễn là bạn tiếp tục điều trị thường xuyên. Vì vậy, miễn là bạn tiếp tục các lần điều trị, bạn sẽ không bao giờ phải gặp lại tình trạng lông chân hoặc lông nách mọc lởm chởm nữa. Thật tuyệt vời!

Tất cả các máy Smoothskin có đèn chiếu tia không giới hạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ngừng chiếu.