Không cần chuẩn bị cho việc điều trị. Tuy nhiên, bạn nên tránh bị cháy nắng trước khi điều trị, vì việc sử dụng máy sẽ khó thực hiện trên da mới rám nắng. 
Thông thường, một loạt 3-4 phương pháp điều trị được khuyến khích. Tuy nhiên, có thể thực hiện nhiều phương pháp điều trị hơn để tăng cường cải thiện nếp nhăn hoặc trong trường hợp bị sẹo mụn nặng. Các đợt điều trị thường cách nhau 1 tháng.
Điều trị an toàn khi được tiến hành theo các hướng dẫn. Các mức năng lượng được sử dụng trong quá trình điều trị đã được kiểm tra và xác nhận là an toàn và hiệu quả mà không có nguy cơ gây thương tích hoặc tổn thương da đáng kể.
Quá trình điều trị có thể mất vài phút nếu chỉ điều trị một vùng nhỏ. Để điều trị toàn mặt, có thể mất khoảng 20-30 phút.
Nó không được khuyến khích. Sau khi điều trị, bạn chỉ có thể áp dụng các giải pháp chăm sóc da vô trùng. Chờ ít nhất 24 giờ trước khi trang điểm.
Sau khi điều trị, bạn có thể bị ban đỏ (đỏ) và phù nhẹ (sưng) ở vùng được điều trị. Ngày hôm sau, các lớp vảy cứng sẽ hình thành và dần biến mất trong vòng 2-5 ngày.
Không. Công nghệ của Pollogen sử dụng cơ chế thâm nhập thông minh để đảm bảo giảm thiểu cơn đau. Các điện cực phát ra năng lượng RF trước khi xâm nhập vào da và do đó nhẹ nhàng thâm nhập vào mô thay vì thâm nhập cơ học. Trong hầu hết các trường hợp, không cần gây mê.
Trong quá trình điều trị, bạn có thể cảm thấy cảm giác buồn nôn ngắn khi năng lượng RF được phát ra. Sau khi điều trị, bạn có thể cảm thấy nóng ở vùng được điều trị kèm theo sưng nhẹ và mẩn đỏ thường kéo dài trong một thời gian ngắn. Nên thoa kem làm mềm da, thoa kem chống nắng và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Có thể thực hiện điều trị từ 1-3 tháng sau khi mang thai, miễn là người phụ nữ không cho con bú và tùy thuộc vào sức khỏe thể chất chung của họ.
Bạn có thể điều trị trên hình xăm. RF và DMA là năng lượng “mù màu”. Chúng tôi đã từng nghe nói về những trường hợp hiếm hoi về hình xăm có mảnh kim loại còn sót lại từ kim xăm. Nếu bạn gặp phải điều này, bạn nên điều trị thận trọng, tùy theo độ nhạy cảm của bệnh nhân.
Thử nghiệm lâm sàng do Pollogen thực hiện cho thấy kết quả tối ưu đạt được khi khoảng cách giữa các lần điều trị là một lần một tuần. Nếu khoảng thời gian điều trị phải được điều chỉnh do sự tuân thủ của bệnh nhân hoặc các lý do khác, nên có ít nhất 4 ngày và không quá hai tuần giữa các lần điều trị. Các nhà sản xuất thiết bị tần số vô tuyến khác có thể đề xuất các khoảng thời gian hơi khác nhau giữa các lần điều trị, nhưng với việc kết hợp hai nguồn năng lượng, RF và DMA, chúng tôi nhận thấy rằng các khoảng thời gian nêu trên là hiệu quả nhất.
Kết quả sẽ kéo dài vài tháng. Tuy nhiên, vì cơ thể tiếp tục lão hóa và quá trình lão hóa không thể dừng lại, nên điều trị phòng ngừa vài tháng một lần để duy trì kết quả.
RF có thể được sử dụng để điều trị hầu hết các vùng cơ thể. Các bộ phận duy nhất không nên điều trị là vú, bộ phận sinh dục, nách, trực tiếp trên mắt (bên dưới xương) và vùng tuyến giáp. Kích hoạt cơ năng động (DMA) không được thực hiện trên thái dương, cổ, vùng ngực, quanh miệng (quanh miệng) và quanh mắt (quanh mắt).
Được phép thực hiện điều trị trên cánh tay nếu kim loại cấy ghép ở một vùng cơ thể khác. Nói chung, không nên điều trị trên vùng cấy ghép kim loại. Trong trường hợp răng hoặc niềng răng, bạn có thể thực hiện điều trị mặt và nếu trở nên nhạy cảm, có thể chèn miếng bông nha khoa hoặc gạc hơi ẩm vào giữa răng và má.
Không cần làm mát với phương pháp điều trị từ TriPollar. Pollogen đã phát triển một cơ chế điều khiển điện tử xoay giữa ba điện cực để ngăn chặn sự quá nhiệt của bất kỳ một điện cực nào. Điều này làm cho nó trở thành một phương pháp điều trị an toàn hơn.
Phiên này phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới, và cả hai đều được hưởng lợi từ kết quả của nó. Sẽ tốt hơn nếu nam giới không cạo râu vào ngày điều trị. 
Mục tiêu của quy trình là đạt được nhiệt độ da từ 40 đến 42 độ C và duy trì nhiệt độ đó trong thời gian tiếp xúc được chỉ định. Nhiệt độ da được theo dõi trong suốt quy trình bằng nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc được cung cấp.