Triệt lông bikini có ảnh hưởng sức khỏe sinh sản không

triệt lông bikini

Có rất nhiều ý kiến cho rằng triệt lông sẽ gây vô sinh. Vì vậy không ít chị em lưỡng lự giữa việc có nên triệt hay không. Vậy thực hư như thế nào? Liệu việc triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hay không? Cùng Vatico tìm hiểu nhé.

Triệt lông có gây vô sinh không?

Đối với việc triệt lông bằng máy tại nhà hiện nay, các bạn phải chiếu ánh sáng IPL vào vùng cần triệt (ở đây là vùng bikini). Ánh sáng IPL được sử dụng trong các máy triệt lông Titan hoàn toàn an toàn. Và hiện nay, cũng chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh việc triệt lông gây ảnh hưởng đến thiên chức làm cha mẹ của các bạn. 

triệt lông bikini

Trên thực tế, khi triệt, tia IPL chỉ có thể tác động đến nang lông nhằm phá vỡ kết cấu của sợi lông. Sử dụng trong thời gian dài khiến lông sẽ rụng dần đi và không có khả năng phát triển, chứ không xâm lấn sâu vào bên trong.

Vì vậy triệt lông vùng bikini sẽ không gây bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản và vô sinh là điều hoàn toàn không thể xảy ra. 

Chú ý khi triệt lông vùng bikini

Không sử dụng máy triệt lông khi đến ngày đèn đỏ

Ở giai đoạn này bộ phận sinh dục rất dễ bị viêm nhiễm bởi các tác động bên ngoài. Và hoocmon trong thời kì này hơi rối loạn. Vì vậy, bạn có triệt cũng sẽ không có hiệu quả nhiều. Do đó, phụ nữ cần nhắc thực hiện triệt lông trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Không sử dụng máy triệt lông khi đang mang thai

Giai đoạn mang thai thì nữ giới sẽ đối mặt với sự thay đổi nội tiết tố lớn bên trong cơ thể. Lúc này, các sợi lông sẽ mọc dài, dày rậm hơn.

SmoothSkin Fit – giải pháp tối ưu

Chúng tôi đã có cho mình dòng sản phẩm mới là SmoothSkin Fit. Máy triệt lông tại nhà thế hệ mới với khả năng cảm biến nhạy hơn bao giờ hết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm triệt lông tuyệt vời. Bạn không còn phải lo về vấn đề cảm biến không nhạy hay máy không nhận diện đủ vùng triệt. Máy triệt lông SmoothSkin Fit sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong cuộc hành trình triệt lông này

Xem thêm

Vatico, nhà phân phối chính hãng cung cấp các sản phẩm và thiết bị chăm sóc sắc đẹp cho thị trường Đông Nam Á.

>> Website: https://vatico.vn/
>> Email: order@vatico.vn
>> Instagram: https://www.instagram.com/vaticovn/
>> Truy cập group tham khảo máy triệt lông ngay: https://www.facebook.com/groups/652120652069730
>> Hotline: 028 7303 0015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *