So sánh nhanh máy triệt lông SmoothSkin Bare Fit và Bare

Máy triệt lông SmoothSkin Bare+

Máy triệt lông SmoothSkin Bare Fit là sản phẩm sắp ra mắt trên thị trường của nhà SmoothSkin. Vatico rất hân hạnh khi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam với các sản phẩm triệt lông SmoothSkin. SmoothSkin Bare Fit có những đặc điểm nổi bật gì so với SmoothSkin Bare. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

Máy triệt lông SmoothSkin Bare là gì?

SmoothSkin Bare là một trong những thiết bị triệt lông cao cấp của SmoothSkin. Với 100 lần nháy/ phút máy có thể triệt được nhanh chóng các đám lông trên cơ thể bạn.

SmoothSkin Bare chỉ có 1 mức triệt bạn có thể sử dụng nó trên toàn bộ cơ thể. Đây có thể vừa là nhược điểm vừa là ưu điểm của chiếc máy này. Bare là một thiết bị cực kỳ nhanh và mạnh mẽ, cho phép bạn hoàn thành quá trình điều trị toàn thân trong vòng chưa đến 10 phút.

Bare còn có chức năng cảm biến thông minh nên khi triệt các vùng nhạy cảm mình sẽ thấy nhẹ nhàng nhưng hiệu quả đem lại rất tốt.

SmoothSkin Bare Fit là gì?

Tương tự SmoothSkin Bare, Bare Fit cũng chỉ có 1 chế độ triệt và phù hợp để sử dụng cho lông trên cơ thể và lông
trên khuôn mặt, dưới đường viền má.

Ngoài ra, máy triệt lông SmoothSkin còn được trang bị đầu bắn chính xác. Bạn có thể điều trị các khu vực khó và có diện tích nhỏ như môi trên, ngón tay và ngón chân. Đầu bắn chính xác còn giúp bạn linh hoạt hơn trong mỗi lần điều trị.

Đó là những gì khác biệt của SmoothSkin Bare Fit. Đầu bắn được bổ sung vào giúp chúng ta có thể đi sâu vào những vùng khó điều trị. Chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng hơn với Bare Fit

Xem thêm

Vatico, nhà phân phối chính hãng cung cấp các sản phẩm và thiết bị chăm sóc sắc đẹp cho thị trường Đông Nam Á.

>> Website: https://vatico.vn/
>> Email: order@vatico.vn
>> Instagram: https://www.instagram.com/vaticovn/
>> Truy cập group tham khảo máy triệt lông ngay: https://www.facebook.com/groups/652120652069730
>> Hotline: 028 7303 0015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *